Bạn muốn tăng doanh số từ Google, hãy để lại email để được tư vấn!

Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Ezoom Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất cung cấpDịch vụ SEO tại Việt Nam với cam kết: Nếu thứ hạng website của bạn không vượt lên top cao của kết quả tìm kiếm, bạn sẽ không phải trả tiền.

Hiệu Quả Là Hàng Đầu

Ezoom Việt Nam đặt hiệu quả kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu, hiệu quả đó được đo đếm bằng việc website có nhiều từ khóa lên TOP, có nhiều truy cấp vào website mỗi ngày, doanh thu tăng trưởng và thương hiệu ngày càng phát triển.

Tiết Kiệm

SEO là một giải pháp tiếp thị tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang về cao và lâu dài, đây là kênh marketing online với chi phí thấp nhất so với những kênh khác như Facebook, Adwords...

Dịch vụ SEO của
Ezoom Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,Ezoom Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án SEO phù hợp với với dự án kinh doanh của họ để đạt kết quả nhanh chóng. Sau đây là một số dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ SEO từ khóa

Ezoom Việt Nam sẽ đưa từ khóa tiềm năng do khách hàng yêu cầu lên thứ hạng cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm Google.

SEO cơ bản

Ezoom Việt Nam sẽ tiến hành phân tích và tối ưu để website đạt chuẩn SEO và đáp ứng những tiêu chí của Google đưa ra.

SEO tổng thể

Chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp SEO cho toàn bộ hệ thống bao gồm tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

SEO Audit

Chúng tôi sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá hiện trạng website doanh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch SEO đầy đủ.

Vì Sao Bạn Cần SEO

Với các doanh nghiệp đã có website hoặc chưa có website, việc đưa chúng lên top tìm kiếm google để tiếp cận khách hàng tiềm năng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp bạn không lên TOP Google có nghĩa là bạn đang mất khách hàng vào tay đổi thủ.

Dịch vụ SEO Tổng thể chuyên nghiệp mà bạn đang cần

SEO là xu hướng của thời đại

Với những lợi ích to lớn mà SEO mang lại, thì đây là một công cụ marketing được các doanh nghiệp đánh giá hiệu quả nhất bây giờ và trong tương lai.

SEO giúp tiết kiệm chi phí

So với các cách thức quảng bá truyền thống thì dịch vụ SEO là một phương pháp tốn rất ích chi phí. Nếu dùng một phép tính nhỏ thì chi phí SEO chỉ bằng 1/100 so với chi phí quảng cáo TVC.

Mở rộng Thị phần

Google là một mãnh đất màu mỡ, nơi mà có hơn 90% khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm mỗi ngày. Nếu không có SEO khách hàng sẽ không tìm thấy bạn và thay vào đó là tìm thấy đối thủ cạnh tranh của bạn.

Phát Triển Thương Hiệu Mạnh

Bạn hãy tưởng tượng, bất kỳ ai đó gõ trên Google từ khóa lên quan đếm sản phẩm bạn đang kinh doanh thì website của bạn cũng xuất hiện và bất cứ khi nào họ tìm kiếm, không quan trọng mua đông hay mùa hè, không qua ở Việt Nam hay Mỹ, không quạn ban ngày hay ban đêm, website của bạn cũng xuất hiện trước mắt họ từ đó họ sẽ luôn nhớ đến thương hiệu bạn.

Năm Kinh Nghiệm

Thành viên

+

Khách Hàng

+

Dự Án SEO

Quy Trình SEO

Bằngdịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, Ezoom.vn đang là một trong những dịch vụ SEO chuyên nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị đầy đủ thông tin cũng như đơn giản hóa công việc của khách hàng, Ezoom.vn đã thiết kế quy trình SEO như sau:

Nghiên Cứu

✓ Đội ngũ chuyên gia SEO của Ezoom Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành phân tích, khám bệnh cho website của bạn để đưa ra các chiến lược cho các bước tiếp theo.

✓ Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu hành vi tím kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

✓ Phân tích cấu trúc trang web sau đó phân phối từ khóa và đưa ra một chiến lược SEO kết hợp với các chương trình khuyến mãi, bán hàng khác.

✓ Thu thập & phân tích thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn để đưa ra những chiến lược, chiến dịch phù hợp và sẵn sàng hành động.

✓ Xây dựng chiến lược, kế hoạch ngắn hạn và dại hạn cho chiến dịch SEO.

Tối Ưu Hóa Trang Web

Đội ngũ SEO & Phát Triển Web của chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu hóa trang web của bạn sao cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google và người dùng, từ đó sẽ có lợi thế so với đối thủ cạnh tranh về khả năng đáp ứng tiêu chí của Google và sẽ rút ngắn tiến độ trong quá trình SEO.

✓ Tối ưu hóa cấu trúc website bao gồm trang chủ và nhiều trang con dựa trên những tiêu chí của Google đưa ra, như tôi ưu hóa tiêu đề, thẻ meta, nội dung sáng tạo theo danh sách từ khóa.

✓ Cải thiện HTML, tốc độ load của website, đặt các thẻ yêu cầu và những thuộc tính tương ứng theo tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm hiện nay.

✓ Tối ưu hóa nội dung đạt cấu trúc chuẩn SEO dựa theo các tiêu chí của công cụ tìm kiếm.

✓ Kiểm tra và loại bỏ những lỗi 404, liên kết bị hỏng.

✓ Xây dựng trang đích cần SEO và xây dựng liên kết nội bộ để tạo ra sức mạnh cho SEO.

✓ Chỉnh sửa, tối ưu các file robots.txt và htaccess để trang web được hiển thị chính xác theo ý muốn trong công cụ tìm kiếm.

✓ Thiết lập Sitemap để Google nhanh chóng lập chỉ mục hoàn toàn các trang của website.

✓ Kết nối với các hệ thống mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google +, Twitter…để tạo sự tương tác cũng như lan truyền trang web trên môi trường Internet.

✓ Tối ưu hóa nội dung và chính sách theo chiến lược thôi miên để tăng niềm tin, tăng khả năng thuyết phục khách hàng gọi điện hay đặt hàng ngay.

Xây dựng liên kết

✓ Phân tích các liên kết hiện tại trong trang web, loại bỏ liên kết xấu, các liên kết không tự nhiên. Sau đó xây dựng cấu trúc liên kết.

✓ Xây dựng hệ thống site vệ tinh theo mô hình kim tự tháp và ngôi sao.

✓ Phát triển lên kết và tập trung liên kết cho nhưng trang đích cần lên TOP cũng như lồng ghép các liên kết vào nội dung độc đáo liên quan đến chủ đề để tăng hiện quả các chương trình khuyến mãi, boots Sale.

✓ Xây dựng các thuật toán, thủ thuật để điếu hướng hành vi người dùng và robots của Google.

Báo Cáo & Hỗ Trợ

✓ Hỗ trợ khách hàng. Quản lý SEO của chúng tôi sẽ theo dõi và phân tích hàng tuần về chiến dịch đang thực hiện dựa trên kế hoạch để theo sát tiến độ SEO, đồng thời có những điều chỉnh kíp thời nên thì trường có biện động.

✓ Trung tâm báo cáo. Chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần về chiến dịch cho bạn như: số từ khóa lên top, vị trí, lưu lượng truy cập, nguồn truy cấp… để bạn có thể phát triển chiến lược marketing của mình phù hợp.

✓ Tư vấn chiến lược: trong quá trình SEO, quản lý SEO của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng, điểm mạnh để bạn khai thác hiệu quả những ưu thế hiện tại.

Công ty SEO Chuyên Nghiệp Tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo Ezoom

Dự Án Đã Thực Hiện

Dưới đây là những dự án SEO màEzoom Việt Nam đã thực hiện

KHÁCH HÀNG

Nhận xét của những khách hàng đã hợp tác cùng Ezoom.vn

Câu Hỏi Thường Gặp

SEO (Search Engine Optimization) là từ chỉ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm đưa website lên những thứ hạng cao của các bộ máy tìm kiếm (thường là google). Cụ thể người làm SEO sẽ làm cho website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm bằng việc tối ưu hóa mã nguồn và nội dung website và tạo liên kết đến các trang tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của trang đối với từng trường hợp từ khóa cụ thể.

Answer: Sunday, April 6th, 2017 at 3:10 pm

Google đã tập hợp được một lượng người dùng khổng lồ vì thế đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận biết được điều đó và tìm cách đưa website lên TOP Google, tuy nhiên họ lại không có nhiều kiến thức, kỹ năng về công nghệ số, marketing online nên họ cần đi thuê những công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo, dịch vụ marketing online để giúp họ SEO website lên TOP Google từ đó DỊCH VỤ SEO ra đời.

Answer: Sunday, April 6th, 2017 at 3:10 pm

Dịch vụ seo giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, vì những người tìm kiếm trên Google là những người có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Answer: Sunday, April 6th, 2017 at 3:10 pm

Giúp bạn duy trì và phát triển thương hiệu bền vững bởi vì khi có bất cứ khách hàng nào tìm kiếm những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh thì website của bạn luôn hiển thị trước mắt họ.

Answer: Sunday, April 6th, 2017 at 3:10 pm

Bạn có thắc mắc gì không?

Nhận Thông Tin

Gửi email để nhận thông tin từ Ezoom

Phân Tích Website Miễn Phí

Gởi thông tin website và Ezoom sẽ giúp bạn phân tích SEO miễn phí

54 Đường Số 10, Phường Tân Thuận Đông,
Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

ezoom.vn@gmail.com
contact@ezoom.vn

0908.455.468
0969.405.468