Câu chuyện thành công

Cái “Gu” rất riêng của Gcontent Media

Đi sau trong thị trường nhưng lại nổi lên với một cá tính rất riêng trong phong cách viết bài. Gcontent media xứng đáng là kẻ thách thức, đầy phá cách trong xu hướng content Marketing hiện nay. Bằng chiến lược Marketing “khác biệt” kết hợp với xây dựng một nguồn tài nguyên rộng lớn Gcontent Media xứng đáng là top 5 doanh nghiệp viết Content hay nhất hiện nay, với hơn 100 khách hàng mỗi tháng có được thông qua việc: lên top 5 google nhiều từ khoá quan trọng và xuất hiện ở hơn 30 kênh mạng xã hội.

5

Top 5 doanh nghiệp viết bài hay nhất trong lĩnh vực Content Marketing

100++

Hơn 100 khách hàng mỗi tháng

5

Top 5 google nhiều từ khoá quan trọng

30++

Xuất hiện ở hơn 30 mạng xã hội tiềm năng.

Doanhnhan.net

SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các Search Engine (SE). Chính vì đa phần khách hàng đến 1 website đều qua search engine nên nếu bỏ qua công việc này đồng nghĩa với việc bạn mất tiền mỗi ngày cho website của đối thủ cạnh tranh.

Vneconomy.vn

Seo website sẽ giúp cho website của bạn trở thành cửa hàng trực tuyến đông khách hơn bao giờ hết. Bạn đầu tư chi phí cho việc thiết kế website đẹp mặt hoành tráng, nhưng hàng ngày chỉ có vài người lèo tèo ghé qua website của bạn  thì không khác gì bạn mở cửa hàng trong một cái hẻm ít người qua lại như vậy quả là vô nghĩa, hàng bán được rất ít không mang lại doanh thu như vậy tri phí đầu tư kia coi như vô nghĩa.

Câu chuyên của họ

Tập trung vào lan truyền sự khác biệt.

Người người làm content, nhà nhà rủ nhau làm content. Nếu agency không đề xuất, client cũng phải bảo “phải đầu tư content”. Dân SEO hay social thì bảo nhau rằng content có thể thay thế được chiến lược link-building để tăng ranking trên Google.

Hiểu được tầm quan trọng của content, EZOOM Việt Nam đã đề xuất ra một con đường đi rất riêng cho Gcontent. Vai trò quan trọng của từ “chiến lược” trong việc xây dựng nội dung là cực kỳ quan trọng. Vì vậy giữa “Content Marketing” và “Content Strategy”, Gcontent đã theo đuổi “Content Strategy”

Tuy là vậy,  với ngành Marketing Việt Nam, trong những năm gần đây, phát triển rất nhanh, đặc biệt là đối với thị trường Marketing Online. Ở đó, rất nhiều những doanh nghiệp đang  tìm một kiếm một giải pháp để khác biệt hoá và vượt qua đối thủ cạnh tranh. Và Gcontent Media cũng không là ngoại lệ, họ có một sản phẩm tốt và họ muốn gia nhập top những kẻ dẫn đầu thị trường vì vậy họ đã tìm tới EZOOM Việt Nam.

Với tâm thế là một trong những doanh nghiệp chuyên xây dựng content, việc lên top google cho Gcontent là không hề khó khăn.

Đúng như câu “Content is king”, EZOOM Việt Nam đã dựa vào đó để xây dựng tính cách thương hiệu cho Gcontent Media đồng thời thiết kế một chiến lược Marketing online tổng thể mà trọng tâm là SEO và Social Marketing để tăng cường tối đa độ nhận dạng thương hiệu. EZOOM tập trung vào xây dựng những từ khoá khách hàng quan tâm đảm bảo:

Mục tiêu và nội dung chủ đạo (theme) của content  là gì?

Đâu là những từ khoá trọng tâm?

Xác định vai trò và trách nhiệm của core team?

Quy trình và nguyên tắc biên tập nội dung như thế nào?

Những tiêu chí nào để đo lường hiệu quả, thành công của nội dung?

……..

Ở trường hợp này, sau khi đã có được những bài viết với nội dung ấn tượng, EZOOM còn thực hiện rất nhiều những chiến thuật Marketing xung quanh như: SEM, Email marketing, Facebook Marketing…để giúp cho Gcontent Media có một nguồn tài nguyên rộng lớn, đảm bảo Gcontent Media xuất hiện tối đa trong tương tác của khách hàng.

 

Mục tiêu của họ

Xây dựng nguồn tài nguyên Marketing đủ rộng

Sau 11 tháng Ezoom Việt Nam chạy dự án SEO top google và Social Marketing cho Gcontent Media. Doanh nghiệp của họ đã có một nguồn tài nguyên đủ rộng phục vụ cho quá trình kinh doanh lâu dài

Thành công của họ

Xây dựng một tính cách rất riêng trên thị trường

Hiện nay, Gcontent Media được biết đến là một doanh nghiệp có phong cách viết bài cực kỳ ấn tượng khi đem so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

  • Top 5 doanh nghiệp viết Content hay nhất hiện nay.
  • Hơn 100 khách hàng mỗi tháng
  • Llên top 5 google rất nhiều từ khoá kiếm tiền
  • Xuất hiện ở hơn 30 kênh mạng xã hội.

Cơ hội nhận miễn phí một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Ezoom Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hàng tháng Ezoom Việt Nam đều có chương trình “KHÁCH HÀNG MAY MẮN”, bạn hãy đăng kí email vào form bên dưới để là người may mắn nhận được 1 website miễn phí tại Ezoom Việt Nam.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)