TẠI SAO BẠN NÊN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, CHUYÊN NGHIỆP ?

Website chuẩn SEO được ví như nam châm hút khách hàng vào website vì nó không chỉ hỗ trợ bạn SEO TOP Google nhanh chóng mà còn tiết kiệm được hơn 30% thời gian và chi phí SEO (Đưa website lên TOP Google) và nếu bạn biết kết hợp với SEO thì kết quả càng lớn hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC MÀ WEBISTE CHUẨN SEO MANG LẠI

HỖ TRỢ LÊN TOP GOOGLE NHANH CHÓNG

Website do chúng tôi thiết kế đạt cấu trức Chuẩn SEO của Google sẽ hỗ trợ cho quá trình SEO website của bạn lên TOP Google một cách nhanh chóng và bền vững…

TĂNG TRẢI NGHIỆM CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Website được thiết kế thân thiện với các thiết bị (như: Máy bàn, Laptop, máy tính bảng, Di động…) và tương thích với mọi trình duyệt web nhằm tăng khả năng trải nghiệm của khách hàng khi ghé thăm…

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ ĐỂ LÊN TOP

Website chuẩn SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 50% chi phí và thời gian để đưa website lên TOP Google…

TĂNG TỈ LỆ CHỐ SALE

Với chiến lược Sale page (nội dung thôi miên khách hàng), Website mà chúng tôi thiết kế không chỉ hỗ trợ lên TOP Google mà còn giúp khả năng thuyết phục khách hàng khi ghé thăm, thuyết phục khách hàng ra quyết định mua hàng hay gọi điện cho bạn…

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1

Web chuẩn SEO, phiên bản mobile, Reponsive

  • Nhằm mục đích hỗ trợ SEO TOP Google nhanh hơn cũng như tăng khả năng trải nghiệm của người dùng.
  • Giúp bạn tiết kiệm được hơn 30% thời gian và chi phí SEO ( đưa website lên TOP Google).

3

Quản lý cực kì đơn giản

Hệ thống quản trị website của chúng tôi cực kỳ đơn giản, bạn không biết về IT hay giỏi Internet cũng có thể quản trị được một cách dễ dàng, tất cả được thực hiện bằng phương pháp kéo thả.
– Bạn có thể tự tạo, thêm, xóa và sắp xếp menu, danh mục sản phẩm, banner, hình ảnh theo ý muốn của mình
– Bạn dễ dàng thay đổi logo, thêm mạng xã hội…

5

Kết nối tự động với nhà vận chuyển

Đơn hàng sẽ được tự động đẩy qua hệ thống vận đơn của nhà vận chuyển. Bình thường bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc tạo vận đơn, liên hệ với nhà vận chuyển rồi sau đó họ mới chuyển hàng cho bạn, tuy nhiên với tính năng này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức

Kho giao diện web

Tất cả
Thời trang
Mỹ phẩm
Nội thất
Bất động sản
Du lịch
Doanh nghiệp
Nhà hàng - khách sạn
Quà tặng

12 TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEBSITE
ĐƯỢC THIẾT KẾ TẠI EZOOM VIỆT NAM

Website do Ezoom Việt Nam thiết kế ngoài những tính năng nổi trội ở trên thì web còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp cho việc truyền thông hiệu quả và quản lý dễ dàng hơn

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Mọi khách hàng đều có thể share thông tin trên web nhanh chóng nhờ các tích hợp Facebook, Google+, Twitter…

HỖ TRỢ SEO HIỆU QUẢ

Bao gồm tool hỗ trợ khai báo SEO và các thẻ trong website đã được tối ưu hóa.

SLIDE HTML5 TIÊN TIẾN

Slide bắt mắt, hiệu ứng đẹp, uyển chuyển, tương thích theo thiết bị khác nhau.

GỬI SMS TỰ ĐỘNG

Khách hàng sẽ nhận được SMS chăm sóc tự động khi tiến hành đặt hoặc hàng thanh toán

GỬI MAIL CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ được nhận email chăm sóc tự động khi tiến hành đặt hàng hoặc thanh toán

TÍCH LŨY ĐIỂM (MEMBERSHIP)

Tính năng này giúp cho bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn và giữ chân khách hàng quay lại mua sản phẩm.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Với hệ thống quản lý khách hàng thông minh, bạn có thể dễ dàng sàng lọc khách hàng theo từng thông tin khác nhau.

QUẢN LÝ NHIỀU SẢN PHẨM

Có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm nhờ việc phân chia danh mục sản phẩm.

QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO

Giúp bạn biết được sản phẩm nào còn, còn bao nhiêu và sản phẩm nào đã hết để điều chỉnh nguồn cung phù hợp, kịp thời.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Biết được chính xác số lượng và sự thay đổi số người truy cập vào website qua từng mốc thời gian: ngày, tuần, tháng…

TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Tùy theo yêu cầu mà website sẽ được thiết kế thêm nhiều tính năng nâng cao khác.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG KHÁC

Ngoài những tính năng trên thì website còn rất nhiều tính năng khác giúp cho việc quản lỹ và bán hàng hiệu quả hơn.

VÌ SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI EZOOM VIỆT NAM?

KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM

Đội ngũ của chúng tôi đã hơn 5 năm làm việc cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, nhóm chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp…

GIAO DIỆN THÂN THIỆN, QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của Ezzom thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

CÔNG NGHỆ MỚI, CRM MẠNH MẼ

Cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế web như: HTML 5, CSS 3, công nghệ Google pagespeed… nhằm mục đích đạt chuẩn cấu trúc của Google và hướng đến thói quen sử dụng của người Việt

TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google và tất cả các công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ sở hữu một lượng truy cập lớn miễn phí từ internet.

GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI

Tất cả các website được thiết kế theo phong các, màu sắc, bố cục phù hợp cho từng sản phẩm, từng ngành nghề khác nhau để tạo nên được sự khác biệt và giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG

Hỗ trợ khắc phục sự cố, các lỗi phát sinh trong suốt quá trình sử dụng, tư vẫn đúng nhu cầu sử dụng ( chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất).

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng cho đến lúc bàn giao website và bảo trì.

TOÀN QUYỀN SỞ HỮU WEBSITE

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn và đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cự nghiên cứu từ nhu cầu tìm kiếm online, Google Analytics, tư vẫn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho Bạn.

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIÁ

Bạn sẽ được chuyên giá marketing của chúng tôi tư vẫn miễn phí về chiến lược xây dựng nội dung, chiến lược viết bài bán hàng thôi miên, cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu… giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Gần 300 mẫu giao diện thiết kế Website cho doanh nghiệp lựa chọn. Tôi đã thực sự ấn tượng và bị thu hút bới tính chuyên nghiệp, uy tín của EZOOM Việt Nam trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ. Cảm ơn EZOOM vì tất cả.

Chị: NGUYỄN THỊ AN

Tôi đã chọn Ezoom sau khi so sánh về dịch vụ, giá và quy trình làm việc giữa nhiều công ty dịch vụ SEO top google. Cảm ơn anh Thắng giám đốc của EZOOM và nhóm thiết kế đã tư vấn cho tôi tận tình trong suốt thời gian qua.

Anh:NGUYỄN NHƯ ANH

Ezoom Việt Nam đã giúp tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cần có một Website đẹp, chuyên nghiệp và thân thiện với trải nghiệm của người dùng. Chúc công ty Ezoom Việt Nam kinh doanh ngày càng thành công.

Anh: NGUYỄN VĂN MẠNH

Là một doanh nhân trẻ, tôi đặc biệt kỹ càng khi lựa chọn các đối tác kinh doanh của riêng mình. Vì vậy, tôi đã lựa chọn Ezoom Việt Nam vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của anh Thắng và nhóm thiết kế của công ty.

Anh: HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Ba lần lựa chọn những gói dịch vụ thiết kế Website từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Cuối cùng, tôi đã thật sự hài lòng với những gì mà công ty EZOOM Việt Nam cung cấp.

Anh: LÊ XUÂN LỘC

Website do Ezoom Việt Nam thiết kế rất dễ sử dụng. Tuy không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp nhưng tôi vẫn có thể tự quản trị website của mình một cách dễ dàng.

Anh: BÙI HỮU CHƯƠNG 

Hoặc

Cơ hội nhận miễn phí một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Ezoom Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hàng tháng Ezoom Việt Nam đều có chương trình “KHÁCH HÀNG MAY MẮN”, bạn hãy đăng kí email vào form bên dưới để là người may mắn nhận được 1 website miễn phí tại Ezoom Việt Nam.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)