Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Đột Phá Doanh Thu

✓ Giúp doanh nghiệp bạn tăng từ 100% - 300% doanh thu mỗi năm

✓ Giúp thương hiệu của bạn luôn xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng

✓ Thương hiệu của bạn sẽ được phủ sóng trên môi trường Internet

✓ Tạo dựng một thương hiệu mạnh và gia tăng giá trị lâu dài

0

Website đã thực hiện

0

Website đã tăng thứ hạng trên Google

0

Webmaster đang sử dụng

0

Website đã được phân tích

0

Từ khóa lên top 10 Google

Một số dự án SEO đã triển khai

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Tăng 100% - 300% doanh số mỗi năm

Dịch vụ seo tổng thể do Ezoom Việt Nam cung cấp sẽ giúp cho website của bạn lên top Google từ 100 đến 500 từ khóa, từ đó có thể thu hút hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn lượt view vào website của bạn mỗi ngày. 

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Với giải pháp SEO tổng thể của chúng tôi, sẽ có hàng ngàn khách hàng mục tiêu có nhu cầu tự tìm đến website của bạn mỗi ngày, bạn xuất hiện đúng lúc và kịp thời để đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó sẽ tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng.

Lên TOP nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Chiến lược SEO tổng thể là chiến lược SEO cùng một lúc nhiều từ khóa khác nhau, bao gồm nhiều từ khóa ngách và từ khóa cạnh tranh, vì thế trong một thời gian ngắn website của bạn có thể lên Top với nhiều từ khóa . Từ đó sẽ tạo ra doanh thu nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Chiếm lĩnh thị phần, bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm, tương đương với hơn 43 triệu dân. Nếu website của bạn có hàng trăm từ khóa lên TOP Google và ngày càng gia tăng thứ hạng thì doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng gia tăng thị phần và bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Một khoản đầu tư khôn ngoan cho tương lai

Số lượng người dụng Internet, smartphone, đặc biết là Google gia tăng nhanh chóng vì thế SEO chính là xu hướng Marketing Hiện Đại, xu hướng Marketing của tương lại. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ hôm nay bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời trong tương lại.

Tạo dựng thương hiệu mạnh.

Thương hiệu của bạn, website của bạn sẽ luôn luôn xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm với nhiều từ khóa khác nhau liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp từ đó giúp họ nhớ đến thương hiệu bạn nhiều hơn.

Ngoài ra bạn còn được chuyên gia Marketing của Ezoom Việt Nam

Tư vấn về chiến lược xây dựng nội dung

Tư vấn về những tính năng quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, thanh toán, dữ liệu khách hàng…

Tư vấn về chiến lược xây dựng thương hiệu số

Tư vấn về chiến lược xây dựng hệ thống online marketing thông minh tự động hóa.

Quy trình triển khai Dịch Vụ SEO Tại Ezoom Việt Nam?

Đội SEO & SEO manager

✓ Đội ngũ chuyên gia SEO của Ezoom Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành phân tích, khám bệnh cho website của bạn để đưa ra các chiến lược cho các bước tiếp theo.

✓ Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu hành vi tím kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
xem thêm: dịch vụ seo từ khóa

✓ Phân tích cấu trúc trang web sau đó phân phối từ khóa và đưa ra một chiến lược SEO kết hợp với các chương trình khuyến mãi, bán hàng khác.

✓ Thu thập & phân tích thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn để đưa ra những chiến lược, chiến dịch phù hợp và sẵn sàng hành động.

✓ Xây dựng chiến lược, kế hoạch ngắn hạn và dại hạn cho chiến dịch SEO.

Quy trình triển khai Dịch Vụ SEO Tại Ezoom Việt Nam?

Đội SEO & Web Developer

Đội ngũ SEO & Phát Triển Web của chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu hóa trang web của bạn sao cho thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google và người dùng, từ đó sẽ có lợi thế so với đối thủ cạnh tranh về khả năng đáp ứng tiêu chí của Google và sẽ rút ngắn tiến độ trong quá trình SEO.

✓ Tối ưu hóa cấu trúc website bao gồm trang chủ và nhiều trang con dựa trên những tiêu chí của Google đưa ra, như tôi ưu hóa tiêu đề, thẻ meta, nội dung sáng tạo theo danh sách từ khóa.

✓ Cải thiện HTML, tốc độ load của website, đặt các thẻ yêu cầu và những thuộc tính tương ứng theo tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm hiện nay.

xem thêm: dịch vụ seo
✓ Tối ưu hóa nội dung đạt cấu trúc chuẩn SEO dựa theo các tiêu chí của công cụ tìm kiếm.

✓ Kiểm tra và loại bỏ những lỗi 404, liên kết bị hỏng.

✓ Xây dựng trang đích cần SEO và xây dựng liên kết nội bộ để tạo ra sức mạnh cho SEO.

✓ Chỉnh sửa, tối ưu các file robots.txt và htaccess để trang web được hiển thị chính xác theo ý muốn trong công cụ tìm kiếm.

✓ Thiết lập Sitemap để Google nhanh chóng lập chỉ mục hoàn toàn các trang của website.

✓ Kết nối với các hệ thống mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google +, Twitter…để tạo sự tương tác cũng như lan truyền trang web trên môi trường Internet.

✓ Tối ưu hóa nội dung và chính sách theo chiến lược thôi miên để tăng niềm tin, tăng khả năng thuyết phục khách hàng gọi điện hay đặt hàng ngay.

Quy trình triển khai Dịch Vụ SEO Tại Ezoom Việt Nam?

Đội SEO

✓ Phân tích các liên kết hiện tại trong trang web, loại bỏ liên kết xấu, các liên kết không tự nhiên. Sau đó xây dựng cấu trúc liên kết.

✓ Xây dựng hệ thống site vệ tinh theo mô hình kim tự tháp và ngôi sao

✓ Phát triển lên kết và tập trung liên kết cho nhưng trang đích cần lên TOP cũng như lồng ghép các liên kết vào nội dung độc đáo liên quan đến chủ đề để tăng hiện quả các chương trình khuyến mãi, boots Sale.

✓ Xây dựng các thuật toán, thủ thuật để điếu hướng hành vi người dùng và robots của Google.

Quy trình triển khai Dịch Vụ SEO Tại Ezoom Việt Nam?

SEO manager

✓ Hỗ trợ khách hàng. Quản lý SEO của chúng tôi sẽ theo dõi và phân tích hàng tuần về chiến dịch đang thực hiện dựa trên kế hoạch để theo sát tiến độ SEO, đồng thời có những điều chỉnh kíp thời nên thì trường có biện động.

✓ Trung tâm báo cáo. Chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần về chiến dịch cho bạn như: số từ khóa lên top, vị trí, lưu lượng truy cập, nguồn truy cấp… để bạn có thể phát triển chiến lược marketing của mình phù hợp.

✓ Tư vấn chiến lược: trong quá trình SEO, quản lý SEO của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng, điểm mạnh để bạn khai thác hiệu quả những ưu thế hiện tại.

Làm thế nào Dịch vụ Seo của chúng tôi có thể
đưa website của bạn lên TOP Google hàng trăm từ khóa?

Khám bệnh cho website của bạn

Ngay sau khi bạn đăng kí phân tích website, đội ngũ SEO của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sau đó gửi cho bạn một bản báo cáo ngắn gọn về lỗi website cũng như khả năng thân thiên với công cụ tìm kiếm, người dùng dựa trên những tiêu chí chuẩn SEO của Google đưa ra.

Phân tích toàn diện cho website

Tiếp theo SEO manager cùng các chuyên gia marketing của Ezoom sẽ tiến hành chạy một bản phân tích toàn diện về cấu trúc và nội dung website sau đó đề xuất một chiến lược và kế hoạch SEO tổng thể.

Đội Web Developer xây dựng hệ thống vệ tinh 

Trong lúc đội phân tích SEO liệt kê danh sách các lỗi và những yêu tố cần khắc phục thì các Web Developer xây dựng hệ thống web vệ tinh và kênh liên kết để tạo ra các lưu lượng truy cập về website của bạn.

Website của bạn đã đạt chuẩn SEO và Sales

Trang web của bạn được trãi qua một qua trình khám bênh và tối ưu sẽ đạt chuẩn các tiêu chí của Google và thân thiện với người dùng.

Xây dựng liên kết chất lượng về website bạn

Tối ưu hóa bên ngoài: Các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu tiến hành đặt liên kết trên các trang web thích hợp liên quan đến nội dung của bạn, liên kết được đặt tự nhiên, kết hợp với nội dung độc đáo.

Những đối tác chiến lược của chúng tôi

Làm thế nào để bắt đầu cho một chiến dịch tăng doanh số?

Hãy thêm trang web của bạn vào form dưới

Hãy để chúng tôi khám bệnh cho website của bạn, sau đó gửi cho bạn một bản phân tích ngắn gọn và những phương án đề xuất phát triển để tăng doanh thu trên Internet, điều này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Câu chuyện thành công và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng Dịch Vụ SEO

Anh: TRẦN QUỐC PHÚC

Sau khi thực hiện Seo top Google tại Ezoom Việt Nam: Doanh thu của chúng tôi đã tăng từ 20tr/tháng tới hơn 500tr/tháng nhờ vào việc lên TOP GOOGLE rất nhiều từ khoá kiếm tiền hiệu quả trên thị trường.của tôi.

Anh: HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Là một doanh nhân trẻ, tôi đặc biệt kỹ càng khi lựa chọn các đối tác kinh doanh của riêng mình. Vì vậy, tôi đã lựa chọn Ezoom Việt Nam vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của anh Thắng và nhóm thiết kế của công ty.

Anh: ĐẶNG ĐÌNH KHANH

Sử dụng dịch vụ SEO của google hơn 6 tháng qua, rất nhiều từ khoá của doanh nghiệp đã lên TOP và tôi đã đạt được rất nhiều đơn hàng trong suốt thời gian qua.

Anh: NGUYỄN VĂN MẠNH

Sử dụng dịch vụ SEO ở nhiều công ty khác nhau, cuối cùng tôi chỉ thật sự hài lòng với thái độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên công ty Ezoom Việt Nam Cảm ơn công ty Ezoom vì tất cả.

Anh: LÊ XUÂN LỘC

4 tháng và lên top google hàng ngàn từ khoá là cách EZOOM đã giúp tôi vượt qua những đối thủ cạnh tranh của mình. Tôi đã bán được rất nhiều hàng trong một thị trường cạnh tranh cao, và thu được rất nhiều lợi nhuận.

Cơ hội nhận miễn phí một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Ezoom Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hàng tháng Ezoom Việt Nam đều có chương trình “KHÁCH HÀNG MAY MẮN”, bạn hãy đăng kí email vào form bên dưới để là người may mắn nhận được 1 website miễn phí tại Ezoom Việt Nam.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)