Câu chuyện thành công

Tương tác với Website và câu chuyện của Marketing hiện đại.

Tập trung vào phát triển một Website chuẩn SEO,và xây dựng cấu trúc Website thật sự tốt cho tương tác với khách hàng… Juno là một dạng landing page bán thời trang phù hợp với trải nghiệm của khách hàng. Với thiết kế đặc biệt nổi trội này việc Juno có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh và đạt được những thành tích rất khả quan trên google là điều dễ dàng dự đoán được với :60000 lượt truy cập Website, lên top hơn 100 từ khoá kiếm tiền, với tỷ lệ chuyển đổi  và thời gian ở lại Website tăng hơn 30%.

60000

Lượng truy cập Website

100++

Lên top hơn 100 từ khoá kiếm tiền quan trọng

60%

Tỉ lệ chuyển đổi tăng hơn 30%

30%

Thời gian ở lại Website tăng hơn 30%

Vneconomy.vn

So với các loại hình quảng cáo khác, SEM – SEO có một lợi thế cực kỳ lớn là: đánh trực tiếp vào hành vi tâm lý của khách hàng. Có đến 78% người dùng Internet (tại Việt Nam là 35 triệu người) dùng Google để tra cứu trước khi mua bán sản phẩm hay dịch vụ cũng như tìm thông tin cho các nhu cầu học tập, vui chơi giải trí.

Forbesvietnam.com

Việc tổ chức Marketing online có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Tuy nhiên, với một kế hoạch quảng bá trực tuyến đúng đắn, nhiệm vụ đó sẽ trở nên đơn giản và có hiệu quả ngay lập tức. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phương pháp, trong đó những công nghệ đặc biệt sẽ giúp  tiếp cận với những triển vọng trong vùng địa lý tốt hơn.

Câu chuyên của họ

Lên TOP Google hàng loạt từ khoá kiếm tiền hiệu quả.

Lên TOP Google hàng loạt từ khoá kiếm tiền hiệu quả.

Với thói quen đặc thù của khách hàng trong ngành kinh doanh các mặt hàng thời trang, việc xuất hiện trên top Google là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, với một thị trường tăng trưởng nhanh và có độ cạnh tranh rất cao, này là không hề dễ dàng. Juno gặp rất nhiều khó khăn để xây dựng thương hiệu và vượt qua đối thủ cạnh tranh.

……..

Vậy Juno đã làm gì để vượt qua được đối thủ cạnh tranh ?

……..

Với đội ngũ chuyên về Social Marketing và Seo. EZOOM đã tư vấn và thiết kế cho Juno  một gói SEO hoàn chỉnh, trong đó doanh nghiệp sẽ được dẫn dắt qua quá trình tiếp thị từng bước rất rõ ràng, và đo lường được kết quả có được trong từng giai đoạn.

Bắt nguồn từ việc phân tích một bộ từ khoá phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và đánh giá tiềm năng tạo ra lợi nhuận của từng nhóm từ.  Và từ đó thiết kế nên một kế hoạch SEO onpage và offpage thích hợp. Đảm bảo được 5 yếu tố

  • Tăng doanh thu
  • Tăng nhận thức về thương hiệu
  • Tăng giá trị đơn hàng
  • Tăng tần xuất mua hàng
  • Tăng tương tác trên mạng xã hội, tăng lượt khách hàng tiềm năng

Bên cạnh đó, EZOOM đã sử dụng một cách tới ưu nhất sự xuất hiện của Juno trên các mạng xã hội để giúp đẩy mạnh SEO, đồng thời xây dựng một lượng tài nguyên rộng lớn phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Mục tiêu của họ

Lên top Google những từ khoá quan trọng .

Sau 5 tháng EZOOM Việt Nam nhận dự án SEO cho hãng thời trang Juno, rất nhiều những từ khoá quan trọng, phù hợp với Insight khách hàng đã lên Top google để phục vụ quá trình kinh doanh.

Thành công của họ

Gia tăng lợi thế cạnh tranh vượt trội.

Chiến lược SEO Tổng Thể đã giúp Juno đi một bước dài trong kinh doanh, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh trên Google.

-60000 lượt truy cập Website mỗi tháng,

-Lên top hơn 100 từ khoá kiếm tiền,

-Tỷ lệ chuyển đổi  và thời gian ở lại Website tăng hơn 30%.

Cơ hội nhận miễn phí một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Ezoom Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hàng tháng Ezoom Việt Nam đều có chương trình “KHÁCH HÀNG MAY MẮN”, bạn hãy đăng kí email vào form bên dưới để là người may mắn nhận được 1 website miễn phí tại Ezoom Việt Nam.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)