Câu chuyện thành công

Nhà xinh Sài Gòn: Nét mới trong tiếp thị các công trình kiến trúc.

Tập trung vào thiết kế Website chuẩn SEO để là doanh nghiệp xuất hiện đầu tiên trong quá trình tương tác với khách hàng, đồng thời kết hợp một cồng đồng sẻ chia thông tin bằng tổng hợp các hoạt động Social Marketing…Nhà xinh Sài Gòn đã vượt qua đối thủ cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế hàng đầu ờ Sài Gòn với: Độ nhận dạng thương hiệu tăng 50% thông qua việc lọt vào top google hơn 40 từ khoá quan trọng, với mức độ truy cấp Website tăng hơn 40%, và sự hài lòng khách hàng đạt 92%.

50%

Nhận dạng thương hiệu tăng 50%.

40++

Hơn 40 từ khoá quan trọng lên top google

40%

Lượng truy cập Website tăng 40%.

92%

Sự hài lòng của khách hàng đạt 92%

Cafef.vn 

SEO đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Đồng thời,  đo lường SEO là dễ dàng: bạn có thể theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

Forbesvietnam.com

SEO là tổng hợp các kỹ thuật tốt nhất để mang nội dung của bạn truyền đạt cho người dùng, giúp ích cho người dùng, còn bạn biết đấy, chúng ta nên làm SEO chứ không phải là phải làm SEO, việc làm SEO sẽ giúp nội dung của bạn tốt hơn, dễ dàng đến tay người dùng hơn và bạn bán được sản phẩm.

Câu chuyên của họ

Tập trung vào SEO TOP Google

Kinh doanh trong một thị trường có tính đặc thù cao, khách hàng thường tìm kiếm rất nhiều thông tin trước khi ra quyết định mua. Nhà xinh Sài Gòn bắt buộc phải xuất hiện đầu tiên trong quá trình khách hàng trải nghiệm thông tin để duy trì lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Đồng thời với tốc độ gia tăng rất nhanh của việc sử dụng Internet việc lên top Google với một doanh nghiệp như nhà xinh Sài Gòn gần như là bắt buộc.

……..

Sau khi nhận được những yêu cầu từ phía nhà xinh Sài Gòn, bộ phận SEO của EZOOM đã tiến hành phân tích toàn bộ thị trường và đề xuất ra một giải pháp SEO toàn diện nhất cho nhà xinh Sài Gòn.

Nghiên cứu về khách hàng, chúng tôi nhận thấy, khách hàng của Nhà xinh Sài Gòn là những chủ doanh nghiệp có thu nhập cao và ổn định. vậy content của các bài viết chuẩn SEO thực sự cần điều gì. Đó là sự chia sẻ thông tin nhanh chóng, và độ tin cậy vào giá trị của bài viết. Cốt lõi là làm sao để có bộ từ khoá hỗ trợ tốt cho SEO, và tạo được sự tin cậy cho khách hàng của doanh nghiệp. Với một bộ từ khoá thực sự tốt, ngoài đáp ứng ngay những điều khách hàng mong muốn, còn tối đa hoá những trải nghiệm thông tin của họ.

………….

Vấn đề là làm sao để có một bộ từ khoá như vậy?

EZOOM Việt Nam đã sử dụng rất nhiều những mô hình để tư duy, trong đó phải kể đến một hế thống Mindmap, tìm hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách trong insight của khách hàng, và đưa ra một cấu trúc thông tin từ trên xuống. Rồi từ đó sử dụng những công cụ hợp lý để đánh giá từ khoá qua những con số có thể đo lường được.

Và với một bộ từ khoá được xây dựng kỹ càng việc lên top google là không hề khó đối với doanh nghiệp Nhà Xinh Sài Gòn.

………

Bên cạnh tập trung vào SEO, EZOOM Việt Nam cũng đề xuất những chiến lược Marketing online liên quan, trong đó trọng tâm là tạo ra một hệ thống thông tin đủ mạnh để thuyết phục khách hàng về chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng.

 

Mục tiêu của họ

Lên top GOOGLE, trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy.

Sau 6 tháng Ezoom Việt Nam chạy dự án SEO tổng thể cho nhà xinh SÀI GÒN, thì rất nhiều từ khoá của họ đã lên top Google, đạt được sự chuyển đổi cao trong qua trình trải nghiệm của khách hàng

Thành công của họ

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu với thị trường.

Trong 6 tháng, chiến lược Facebook của công ty đã thu được kết quả: 60% - Đơn đặt hàng tăng 60% (nhiều hơn 10% so với mục tiêu hướng tới)

  • 20% - Tỉ lệ chuyển đổi cao hơn 20% nhờ sử dụng tính năng Custom Ảudiences
  • 60% - Tỉ lệ nhấp chuột cao hơn 60% thông qua sử dụng quảng cáo ảnh kiểu băng chuyền (so với quảng cáo liên kết)
  • 30% - Chi phí thấp hơn 30% cho mỗi chuyển đổi sau 6 tháng

Cơ hội nhận miễn phí một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Ezoom Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hàng tháng Ezoom Việt Nam đều có chương trình “KHÁCH HÀNG MAY MẮN”, bạn hãy đăng kí email vào form bên dưới để là người may mắn nhận được 1 website miễn phí tại Ezoom Việt Nam.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)