Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của ezoom.vn

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ việc kinh doanh là nhu cầu cấp thiết của mọi người. Đối với các doanh nghiệp đã có website, việc đưa chúng lên top tìm kiếm google để tiếp cận người dùng nhanh chóng hơn càng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Trước đây, mọi người thường lựa chọn quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing… Nhưng phương pháp này thường tốn kém và ít đạt được hiệu quả. Chính vì thế, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, (tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO) đã ra đời nhằm mang đến người dùng một dịch vụ tốt hơn, ít tốn kém hơn lại có nhiều lợi thế ưu việt hơn.

Xem nhanh:

  1. SEO là gì?
  2. Vì sao website doanh nghiệp cần có SEO
  3. Dịch vụ SEO của Ezoom.vn
  4. Quy trình SEO website của Ezoom.vn

1. SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là từ chỉ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm đưa website lên những thứ hạng cao của các bộ máy tìm kiếm (thường là google). Cụ thể người làm SEO sẽ làm cho website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm bằng việc tối ưu hóa mã nguồn và nội dung website và tạo liên kết đến các trang tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của trang đối với từng trường hợp từ khóa cụ thể.

SEO có thể coi như một kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá, tiếp thị qua Internet mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến.

xem thêm: https://ezoom.vn/dich-vu-seo.html

 

2. Vì sao doanh nghiệp cần có SEO?

SEO hiện nay đã nhanh chóng trở thành một công cụ tiếp thị chiến lược mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong môi trường Internet, SEO là công cụ chính giúp doanh nghiệp đạt được các chỉ tiêu về doanh thu cũng như lợi nhuận hằng năm.

So với cách thức quảng bá bằng việc mua quảng cáo để có được vị trí tốt trên các bộ máy tìm kiếm thì dịch vụ SEO là một phương pháp tốn rất ích chi phí. Trung bình mỗi tháng doanh nghiệp phải bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để có thể ở vị trí tốt trên các bộ máy tìm kiếm. Nhưng con số này đối với SEO là rất nhỏ và lâu bền hơn cả việc quảng cáo.

Bằng việc sử dụng “từ khóa” (keyword), SEO sẽ hướng đến từng đối tượng người dùng có nhu cầu với sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng, nhanh chóng quảng bá sản phẩm đến các đối tượng có nhu cầu cụ thể chứ không đại trà như các phương pháp khác. Và con số các từ khóa tiềm năng này có thể lên đến hàng triệu mỗi tháng.

Việc tập trung vào SEO website như một chiến lược lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một lượng lớn chi phí truyền thông quảng bá khác. Bên cạnh đó, các phương pháp truyền thông đôi khi không thể tiếp cận nhanh chóng đến những đối tượng người dùng thực sự có nhu cầu. Việc này làm lãng phí không ít tài nguyên, sức lực. SEO sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để vấn đề này.

Ngày nay, với sự phát triển ồ ạt của công nghệ thông tin, người dùng đã dần từ bỏ thói quen mua sắm, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp như trước kia mà chuyển sang sử dụng Internet như một công cụ hỗ trợ. Nhu cầu này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Chính vì thế, xây dựng một chiến lược SEO lâu dài là bước đi hết sức sáng suốt của doanh nghiệp.

Để có thể đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website phải thỏa mãn các yêu cầu của bộ máy tìm kiếm. Các yêu cầu này hầu hết sẽ hướng đến người dùng Internet như: hệ thống gọn nhẹ, tải nhanh, hoạt động trơn tru… Chính điều này đã giúp website doanh nghiệp trở nên thân thiện với người dùng hơn và nhanh chóng thu hút được một lượng “người dùng trung thành” đến với trang của bạn.

SEO không phải vấn đề một sớm một chiều. Nó là cả một quá trình lâu dài nhưng nếu website của bạn đã có thể duy trì thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm thì lợi ích thu được sẽ vô cùng lớn. Việc xuất hiện ở những vị trí cao sẽ là bằng chứng tốt nhất chứng tỏ rằng doanh nghiệp đã hoạt động một thời gian dài và là một website uy tín. Bên cạnh đó, việc xuất hiện thường xuyên trên các bộ máy tìm kiếm cũng giúp doạnh nghiệp dễ dàng được nhiều người biết đến. Từ đó, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Từ những điều trên cho thấy, nếu website của bạn sớm quan tâm đến việc SEO thì sẽ nhanh chóng có được những thế mạnh lâu dài. Ngược lại, càng ứng dụng SEO trễ chừng nào thì sẽ càng khó vượt qua các đối thủ hơn chừng ấy. Điều này có nghĩa là, càng chậm ứng dụng SEO mà càng khó thành công hoặc phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để đối đầu với các đối thủ của mình.SEO 8

3. Dịch vụ SEO của Ezoom.vn

Nhu cầu SEO của doanh nghiệp hiện nay cực lớn nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân lực để thực hiện. Chính vì thế, Ezoom.vn ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ezoom.vn sẽ tư vấn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như các phương án SEO thích hợp với từng website cụ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây là một số dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

SEO từ khóa:

Đây là hình thức SEO phổ biến nhất. Ezoom.vn sẽ đưa từ khóa trên website do khách hàng yêu cầu lên thứ hạng cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm.

Dịch vụ seo từ khóa là giải pháp tiết kiệm khá nhiều chi phí và mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Các từ khóa được đưa lên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, thu hút thêm nhiều khách hàng có nhu cầu, góp phần thúc đẩy quá trình nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

SEO cơ bản:

Đây là hình thức SEO đơn giản nhất. Khi sử dụng dịch vụ này, Ezoom.vn sẽ tiến hành các chỉnh sửa cơ bản mà website của doanh nghiệp cần phải có để thỏa mãn yêu cầu của các bộ máy tìm kiếm.

Điều này sẽ giúp website nhanh chóng được đưa vào các kết quả tìm kiếm của google hoặc những bộ máy tìm kiếm khác. Tuy nhiên, phương thức này không đảm bảo để website của doanh nghiệp được lọt top tìm kiếm.

SEO tổng thể:

Phương pháp này thường được các website doanh nghiệp thương mại điện tử tổng hợp áp dụng.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, Ezoom sẽ áp dụng các phương pháp SEO cho toàn bộ hệ thống bao gồm tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Phương pháp này sẽ giúp thu hút một lượng khách truy cập ổn định vào website của bạn. Ngoài ra, với lượng từ khóa nhiều, bao phủ hầu hết các mảng kinh doanh của doanh nghiệp sẽ giúp website luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Các từ khóa của website nhờ vậy mà cũng lên top nhanh hơn.

SEO Audit:

Đây là dịch vụ SEO cao cấp của Ezoom.vn. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích, đánh giá hiện trạng website của danh nghiệp và tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch SEO đầy đủ trong thời gian dài nhằm đảm bảo thực hiện thành công các mục tiêu do doanh nghiệp đề ra.

Phương pháp SEO Audit sẽ giúp doanh nghiệp có tầm nhìn bao quát hơn, đồng thời hỗ trợ tốt cho chiến dịch xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua phương pháp SEO. Đồng thời, phương pháp này cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt được chiến lược và đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp.

4. Quy trình SEO website của Ezoom.vn

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, Ezoom.vn đang là một trong những dịch vụ SEO chuyên nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị đầy đủ thông tin cũng như đơn giản hóa công việc của khách hàng, Ezoom.vn đã thiết kế quy trình SEO như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu của khác hàng.

Nhân viên của Ezoom.vn sẽ liên hệ với khách hàng để tiếp nhận các thông tin như tên miền website, mục tiêu làm SEO của khách hàng trong từng thời điểm, từ khóa yêu cầu v.v… Việc thu thập các yêu cầu này sẽ là tiền đề để Ezoom.vn phân tích nhu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ SEO cũng như báo giá chính xác.

Bước 2: Tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn để phân tích yêu cầu SEO của khách hàng.

Dựa vào các yêu cầu nhận được ở bước 1, Ezoom sẽ tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn của mình để khảo sát các thông tin cần thiết và tiến hành phân tích nhu cầu SEO của khách hàng. Dựa trên kết quả phân tích, Ezoom vạch ra các kế hoạch SEO cụ thể, tiến hành tư vấn dịch vụ SEO và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Tư vấn dịch vụ SEO và báo giá cho khách hàng.

Như trên đã nói, từ kết quả phân tích ở bước 2, Ezoom.vn tư vấn dịch vụ SEO phù hợp đối với nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ này bao gồm: SEO từ khóa, SEO cơ bản, SEO tổng thể và SEO audit. Mỗi dịch vụ sẽ kèm theo mức giá tương ứng. Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều dịch vụ SEO. Giá dịch vụ sẽ dựa trên khoảng thời gian, công sức mà Ezoom.vn bỏ ra để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Cùng khách hàng bàn bạc, đi đến thống nhất dịch vụ và ký hợp đồng SEO.

Sau khi nắm bắt được các thông tin, yêu cầu cần thiết của khách hàng, nhân viên của Ezoom.vn sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng với các điều khoản, thỏa thuận dịch vụ.

Sau khi nhân viên của Ezoom.vn giải thích và khách hàng hiểu rõ cũng như thống nhất các điều khoản dịch. Hai bên tiến hành ký hợp đồng. Ezoom.vn tiến hành bắt tay vào SEO.

Bước 5: Ezoom.vn lên kế hoạch, lộ trình SEO cụ thể cho khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, Ezoom,vn tiến hành lên kế hoạch SEO. Lộ trình từ đầu đến lúc hoàn thành yêu cầu của khách hàng sẽ được vạch ra cụ thể theo từng khoảng thời gian. Ezoom.vn sẽ cung cấp lộ trình này để khách hàng tiện theo dõi quá trình làm việc của chúng tôi.

Bước 6: Ezoom.vn triển khai thực hiện nghiệp vụ SEO và báo cáo kết quả định kỳ cho khách hàng.

Trong lúc tiến hành thực hiện các dịch vụ SEO theo yêu cầu của khách hàng, Ezoom.vn sẽ thường xuyên báo cáo các kết quả thu được theo định kỳ. Khách hàng dự trên kế hoạch SEO chúng tôi đã cung cấp ở bước 5 để tiến hành theo dõi quá trình. Thời gian báo cáo định kỳ sẽ phụ thuộc vào quy mô hợp đồng đã ký.

Bước 7: Bàn giao kết quả cho khách hàng. Phía khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn thành quá trình SEO theo đúng yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng, Ezoom.vn sẽ tiến hành bàn giao kết quả thu được cho khách hàng. Phía khách hàng có nhiệm vụ nghiệm thu kết quả và tiến hành thanh toán theo đúng các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ SEO chuyên nghiệp do Ezoom.vn cung cấp. Để được hướng dẫn cụ thể cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Ezoom.vn để được tư vấn.

xem thêm: https://ezoom.vn/dich-vu-seo.html

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)