Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Ezoom.vn đảm bảo lợi ích khách hàng

Tất cả mọi người bước vào kinh doanh ai cũng muốn doanh nghiệp của mình có uy tín cũng như xây dựng thương hiệu lớn mạnh trên thị trường. Ai cũng muốn nhanh chóng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Lựa chọn đầu tiên của bạn là tìm đến các công ty truyền thông hoặc tiến hành quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm. Những cách này tuy hiệu quả nhưng cũng sẽ khiến bạn tốn một khoản kinh phí không nhỏ. Trong khi đó, các phương pháp tiếp cận khách hàng truyền thống dần lạc hậu và không còn hợp thời nữa.

Liệu có một phương pháp tiếp cận khách hàng nào hiện đại, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu? Dịch vụ SEO chuyện nghiệp tại Ezoom.vn sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn.

Xem nhanh:

  1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?
  2. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp?
  3. Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO chuyên nghiệp và dịch vụ SEO giá rẻ

1. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là một giải pháp quảng cáo, marketing cực kỳ hiệu quả, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp mà chi phí lại cực kỳ thấp.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp để nhanh chóng quảng bá website của mình đến khách hàng nhằm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Một điều dễ dàng nhận thấy là ngày nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ đã giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các doanh nghiệp thông qua Internet. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Ezoom.vn sẽ giúp website doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và từ đó, việc tiếp cận khách hàg tiềm năng sẽ hiệu quả hơn.

Nếu doanh nghiệp đã có một website, hãy đảm bảo rằng nó hữu ích và mang đến nhiều lợi nhuận nhất có thể. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Ezoom.vn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Khi đến với dịch vụ SEO website bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà chỉ Ezoom.vn mới có:

Nghiên cứu website:

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nghiên cứu tình trạng website hiện tại của doanh nghiệp, từ khóa, cách thức tiếp cận khách hàng v.v… Từ kết quả nghiên cứu đó, đội ngũ chuyên gia của Ezoom sẽ tư vấn cho khách hàng các chiến lược ngắn hạn và dài hạn để có một chiến dịch SEO hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa trang web:

Các chuyên gia về kỹ thuật của Ezoom sẽ tiến hành các biện pháp tối hóa hợp lý nhất để tối ưu hóa cấu trúc trang, cải thiện HTML, tốc độ load trang v.v… để website của bạn trở nên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Từ đó giúp website của doanh nghiệp nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.

Xây dựng liên kết:

Chẳng những giúp khách hàng loại bỏ cái liên kết xấu, xây dựng lại cấu trúc liên kết của hệ thống, Ezoom.vn còn giúp khách hàng xây dựng hệ thống website vệ tinh, giúp đưa những trang đích cần lên top phục vụ cho các chương trình kinh doanh của doanh nghiệp.SEO 6

Báo Cáo và Hỗ trợ:

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ SEO, Ezoom sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ thực hiện đến khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng phát triển các chiến lược marketing phù hợp. Ngoài ra, các chuyên gia SEO của chúng tôi cũng thường xuyên theo sát tiến độ và nhanh chóng có những điều chỉnh kịp thời trước bất kỳ thay đổi nào dù là nhỏ nhất của thị trường. Không chỉ có thế, trong suốt quá trình làm việc, các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ gợi ý những ý tưởng, điểm mạnh đến khách hàng để doanh nghiệp  có thể khai thác những ưu thế đó một cách hiệu quả nhất.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, Ezoom.vn đang là một trong những dịch vụ SEO tổng thể được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị đầy đủ thông tin cũng như đơn giản hóa công việc của khách hàng, Ezoom.vn đã thiết kế quy trình SEO như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Ezoom sẽ nhanh chóng liên lạc và thu thập các thông tin cần thiết từ khách hàng như: website, mục tiêu làm SEO, từ khóa yêu cầu, thứ hạng hiện tại…

Phân tích yêu cầu của khách hàng

Từ các kết quả thu thập được, các chuyên gia của Ezoom tiến hành nghiên cứu và phân tích những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng được tư vấn các chiến lược cần thiết để thực hiện dịch vụ SEO.

Tư vấn dịch vụ và báo giá

Từ kết quả phân tích, Ezoom.vn sẽ cung cấp đến doanh nghiệp bảng đề xuất dịch vụ phù hợp với tình hình hiện tại như dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể… kèm với giá cả cụ thể.

Tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều dịch vụ SEO khác nhau.SEO 11

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi khách hàng đã được tư vấn và lựa chọn dịch vụ SEO cụ thể, Ezoom.vn sẽ soạn thảo bản hợp đồng cung cấp dịch vụ SEO dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp với các điều khoản ràng buộc cả hai bên.

Ezoom triển khai dịch vụ

Khi khách hàng đã hiểu tất cả các điều khoản trong hợp đồng và ký kết hợp đồng dịch vụ SEO, Ezoom sẽ triển khai thực hiện dịch vụ theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Trong suốt quá trình thực hiện, các chuyên gia SEO sẽ thường xuyên báo cáo, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khai thác dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Bàn giao kết quả:

Sau khi hoàn thành quá trình SEO theo đúng yêu cầu đã được ký kết trong hợp đồng, Ezoom và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và tiếp nhận kết quả đạt được.

3. Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO chuyên nghiệpSEO giá rẻ:

Hẳn khi tìm hiểu về dịch vụ SEO, rất nhiều doanh nghiệp sẽ thắc mắc vì có những công ty cung cấp dịch vụ SEO với giá cực kỳ rẻ so với nhiều công ty chuyên nghiệp. Vậy những công ty SEO giá rẻ có gì khác với những công ty SEO chuyên nghiệp?

Phương pháp SEO

Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp đều sẽ cung cấp các dịch vụ SEO dựa trên các kỹ thuật mà các công cụ tìm kiếm khuyến khích. Các kỹ thuật này được hướng dẫn khá chi tiết trên website tìm kiếm. Nếu áp dụng các biện pháp này chắc chắn website của doanh nghiệp có thể được đưa lên top trong trang tìm kiếm. Tuy nhiên, tốc độ của quá trình SEO chỉ ở mức vừa phải. Đổi lại, kết quả thứ hạn của website có thể duy trì mức ổn định trong thời gian dài.

Trong khi đó các dịch vụ SEO giá rẻ lại chú trọng tốc độ. Quá trình SEO càng ngắn sẽ càng giảm thiểu chi phí. Chính vì thế các dịch vụ SEO giá rẻ đôi khi sẽ sử dụng đến các kỹ thuật không “minh bạch” lắm. Điển hình là “spamming”. Tuy rằng có thể đưa trang web của người dùng lên thứ hạng cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhưng kết quả này không bền vững. Đồng thời, website cũng rất dễ bị google đưa vào “danh sách đen”.SEO 16

Mục tiêu SEO

Như trên đã nói, các dịch vụ SEO giá rẻ sẽ thường đặt ra những mục tiêu ngắn hạn. Điều này làm khách hàng khá hài lòng vì thấy được kết quả trước mắt. Tuy nhiên, do sử dụng các kỹ thuật đánh lừa công cụ tìm kiếm nên thứ hạng của website sẽ không trụ được lâu. Đồng thời nếu bị phát hiện, website sẽ nhanh chóng bị xóa khỏi các công cụ tìm kiếm vĩnh viễn. Do đó, các dịch vụ SEO giá rẻ chỉ có thể đáp ứng cho nhu cầu ngắn hạn của khách hàng. Còn về lâu dài thì nó sẽ đưa website vào vòng nguy hiểm.

Ngược lại, các dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ hướng đến mục tiêu dài hạn cho khách hàng. Các dịch vụ này sử dụng những biện pháp lâu dài như chú trọng nội dung bài viết chuẩn SEO, các từ khóa liên quan v.v… Những biện pháp này không chỉ tăng thứ hạng cho website mà còn giúp tăng uy tín cho trang web với những thông tin hữu ích, có giá trị cho người dùng. Vì hướng đến những mục tiêu dài hạn nên khách hàng sẽ không nhìn thấy hiệu quả tức thời. Bù lại, các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường sẽ cung cấp dịch vụ báo cáo định kỳ, qua đó khách hàng dễ dàng nhìn thấy tiến trình thực hiện dịch vụ SEO.

TOP
Hotline: 0987.468.234 (Support 24/7)