Công Ty Giải Pháp Số Ezoom Việt Nam chuyên tư vấn và thiết kế website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là công ty  thiết kế website chuyên nghiệp, đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường.  Với phong cách thiết kế hiện đai, chuyên nghiệp và chuẩn SEO chúng tôi đã tạo ra hơn 500 mẫu website chuyên nghiệp trong kho giao diện thuộc nhiều ngành nghề khác nhau và hiện tại đã có hơn 1000 doanh nghiệp đang sử dụng website được thiết kế bởi công ty chúng tôi.

 Có phải doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề sau?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmDoanh nghiệp của bạn mới thành lập nên đang gặp rất nhiều khó khắn vấn đề tìm kiếm khách hàng?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcm Bạn không biết sử dụng kênh nào để tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp mình?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmHoặc doanh nghiệp bạn đang sử dụng các phương pháp tìm kiếm khách hàng tuyền thống như: tìm kiếm qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân, tìm kiếm khách hàng bằng cách phát tờ rơi, gọi điện thoại, gửi email spam…, điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa hiệu quả.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmBạn cũng không biết sử dụng kênh quảng cáo nào sao cho hiệu quả? Hoặc đang tự chạy quảng cáo nhưng chưa đạt được kết quả như mình mong muốn?

Và doanh nghiệp của bạn hiện tại đang là?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmDoanh nghiệp của bạn chưa có các kênh tìm kiếm khách hàng ổn định.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmDoanh nghiệp của bạn chưa có website riêng để quảng bá và kinh doanh

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmHoặc Doanh nghiệp bạn đã có website nhưng lại chưa biết sử dụng website để tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmDoanh nghiệp của bạn đã có website, nhưng website chưa lên TOP Google, chưa có nhiều khách hàng truy cập vào website mỗi ngày.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcmHoặc bạn đang sử dụng một số kênh quảng cáo như Adwords, Facebook để quảng bá website của mình nhưng lại chưa hiệu quả.

Và bạn đang mong muốn?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn tìm được một đơn vi thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế website cho doanh nghiệp của mình

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn tiếp cận thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Internet thông qua website để tăng doanh số bán hàng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn website của mình có nhiều từ khóa lên TOP và đứng ở những vị trí đầu trên trang nhất của Google

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn có nhiều khách hàng ghé thăm website và mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn biết được bí mật của những website đứng top 1 Google và bán được nhiều hàng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏMong muốn tìm một CHUYÊN GIA đã trải nghiệm thành công để chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm sao sử dụng website để kinh doanh hiệu quả.

Vì sao bạn nên thiết kế website cho doanh nghiệp mình?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏWebsite chính là ngôi nhà, là cửa hàng trực tuyến, nơi mà bạn có thể trưng bày hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn sản phẩm.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏWebsite giúp bạn giới thiệu và truyền tải thông tin, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến khách hàng một cách nhanh chóng

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏWebsite hoạt động 24/24 và liên tục, những lúc bạn đang đi chơi, đang đi du lịch cũng có khách hàng ghé thăm website và đặt hàng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏKhi website lên TOP Google thì nó như là nam châm hút khách hàng tự động, khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏWebsite giúp bạn kinh doanh mọi nơi mà không bị giới hạn về không gian, địa lý, bạn có thể bán cho khách hàng ở nhiều vùng miền khác nhau trên toàn quốc và trên thế giới.

=> Vì thế, Có được một website chiến lược và tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm cũng giống như bạn có một cửa hàng ở vị trí đắc địa và được trưng bày bắt mắt, từ đó thu hút nhiều khách hàng ghép thăm và đặt hàng.

Thiết kế website cho doanh nghiệp bao gồm những gì?

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏBạn sẽ có được một website chuẩn SEO, reponsive, phiên bản Mobile

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏThiết kế theo yêu cầu, đúng màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏWebsite được thiết kế chuyên nghiệp, phong cách hiện đại.

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏTư vấn về chiến lược SEO, để đưa website lên TOP Google

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏTư vấn về chiến lược xây dựng nội dung để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website

Thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏTư vấn xây dựng hệ thống marketing online để sử dụng website kinh doanh hiệu quả.

Và nhiều lời khuyên hữu ích khác mà chúng tôi thấy tốt cho bạn.

Quy trình thiết kế website cho doanh nghiệp?

Thiết kế website doanh nghiệp - Ezoom.vn

 

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn Ezoom Việt Nam để thiết kế website?

  • KINH NGHIỆM HƠN 5 NĂM

Ezoom Việt Nam có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp, chúng tôi đã từng triển khai cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tương tự bạn.

  • GIAO DIỆN THÂN THIỆN, QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế web như: HTML5, CSS3, công nghệ Google pagespeed… nhằm mục đích đạt chuẩn cấu trúc của Google và hướng đến thói quen sử dụng của người Việt.

  • GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI

Tất cả các website được thiết kế theo phong cách, màu sắc, bố cục phù hợp cho từng sản phẩm, từng ngành nghề khác nhau để tạo nên được sự khác biệt và giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

  • TỐI ƯU HÓA VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM

SEO là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, Ezoom luôn rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

  • BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG

Hỗ trợ khắc phục sự cố, các lỗi phát sinh trong suốt quá trình sử dụng, tư vấn đúng nhu cầu sử dụng (chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất).

  • QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận yêu cầu và tư vân khách hàng cho đến lúc bàn giao website và bảo trì .

  • NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ nghiên cứu từ nhu cầu tìm kiếm online, Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho doanh nghiệp Bạn.

  • TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Bạn sẽ được chuyên gia marketing của chúng tôi tư vấn miễn phí về chiến lược xây dựng nội dung, chiến lược viết bài bán hàng thôi miên, cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu… giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ EZOOM VIỆT NAM | Ezoom Vietnam Co., Ltd.

Mobile: 0908.455.468 – 0969.405.468

Địa chỉ: 54 đường số 10, Phường Tân Thuận Đông, Khu Nam Long, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mail : ezoom.vn@gmail.com

Website: www.marketinghiendai.net | www.ezoom.vn

Hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một website hài lòng nhất.

Bạn có thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi dưới đây!